เหตุผลที่ควรทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

/, Infographic/เหตุผลที่ควรทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

เหตุผลที่ควรทำ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE

เป็นเจ้านายตัวเอง

เพราะสามารถทำงานได้ด้วยตัวคนเดียว หรือสามารถสร้างทีมงานได้ด้วยตนเอง เพราะรายได้จะน้อยหรือมากนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละคน และยังสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ที่มี Internet เข้าถึง เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชอบความอิสระในการทำงาน หากทำมากก็ได้มาก จนสามารถสร้างเป็นรายได้แบบไร้ขีดจำกัดเลยทีเดียว

 

ไม่มีความเสี่ยง

การสมัครเป็น Affiliate นั้นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงทำการโปรโมทสินค้าผ่านบล็อก หรือเว็บไซต์ของเรา เมื่อมีคนสนใจและทำการซื้อของผ่านลิงก์ที่เราโปรโมท เราก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นไปแบบเต็มๆ ซึ่งโดยหลักการทำเงินจาก Affiliate ก็คือ การโปรโมทสินค้าผ่านเว็บไซต์ โดยต้นทุนมีเพียงค่า Domain name และค่า Hosting ของเว็บไซต์ ที่มีค่าใช้จ่ายน้อยมาก จึงเป็นการสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ที่ไม่มีความเสี่ยงเลย

 

ใครๆ ก็สามารถทำได้

ทุกวันนี้ ไม่ว่าใครก็เข้าถึง Internet ได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นยุคของ Social Media ด้วยแล้ว เพียงเขียนคอนเทนต์ หรือทำการรีวิวสินค้าให้น่าสนใจ จนสามารถขายได้ ก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นแล้ว และการทำ Affiliate Marketing ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง โดยที่ AccessTrade ก็มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

 

มีสินค้าให้เลือกทำหลากหลาย

บนระบบ Affiliate ของ AccessTrade ก็มีสินค้าจาก Advertiser ชั้นนำ จากกลุ่มธุรกิจ E-Commerce , สินเชื่อบัตรเครดิต ธนาคาร และการท่องเที่ยว เป็นต้น เรียกได้ว่ามีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมายแบบครบครันให้ได้นำไปโปรโมท เพื่อสร้างยอดขายและค่าคอมมิชชั่นมากมาย

 

ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง

ระบบ Affiliate Marketing เป็นการช่วยโปรโมท และขายสินค้าให้ผู้อื่น ผ่านบล็อกหรือเว็บไซต์ของเรา แต่หากเรามีสินค้า และอยากให้ผู้อื่นทำ Affiliate ช่วยขายสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่อาจต้องตั้งค่าคอมมิชชั่นให้น่าดึงดูด ให้ผู้ที่ทำ Affiliate สนใจและอยากนำไปช่วยขาย ซึ่งข้อดีของเจ้าของสินค้า คือ จ่ายเงินค่าคอมมิชชั่น ก็ต่อเมื่อสินค้านั้นๆ ขายได้ จึงช่วยให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

 

ระบบโปร่งใสตรวจสอบได้

ระบบ Affiliate ที่ดี ต้องมีระบบกลางที่สามารถตรวจสอบได้ โดย AccessTrade มีระบบที่ดี เชื่อถือได้ และสามารถตรวจสอบได้ทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งส่วนของเจ้าของสินค้า (Advertiser) และผู้ขายสินค้า (Publisher) ที่มีหน้า Dashboard แสดงข้อมูลแบบ Real-Time เมื่อเกิดการซื้อขาย ก็สามารถดูผลได้ทันที

——————————————————————————————–

สนใจเข้าร่วมเป็น Affiliate Marketing กับ AccessTrade ได้ที่  http://accesstrade.in.th

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับคำปรึกษาการทำ Affiliate Marketing จากทีมงานมืออาชีพได้ที่ support@accesstrade.in.th

 

By | 2018-04-25T13:35:02+00:00 April 25th, 2018|Affiliate Marketing, Infographic|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

%d bloggers like this: