มาสร้าง Passive Income ด้วย Affiliate กันเถอะ!

//มาสร้าง Passive Income ด้วย Affiliate กันเถอะ!

มาสร้าง Passive Income ด้วย Affiliate กันเถอะ!

การสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำ Affiliate นั้น ถือได้ว่าเป็นที่นิยมกันมากในโลกออนไลน์ เพราะเป็นการขายสินค้า ที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องผลิตสินค้า ไม่ต้องจัดส่งสินค้า สิ่งเดียวที่เราทำคือ ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สนใจซื้อสินค้าชนิดนั้นๆ คลิกซื้อสินค้าผ่านจากลิงก์หรือแบนเนอร์ที่เราได้รับมา เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทำการสั่งซื้อสินค้า เราก็จะได้รับเงินที่เป็นส่วนแบ่ง (ค่าคอมมิชชั่น) ส่วนการได้ส่วนแบ่งมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละชนิด แต่ละราคา

วิธีการนี้ง่ายมาก เพียงแค่คุณสร้างบล็อกขึ้นมาสักบล็อก เอาที่ฟรีอย่าง บล็อกเกอร์ หรือเวิร์ดเพรส ก็ได้ ง่ายดี ใช้เวลาในการสร้างไม่นาน ส่วนใครที่พอมีความรู้บ้างอยากจะสร้างเว็บไซต์แทนก็สามารถทำได้

จากนั้นทำการเผยแพร่บทความที่ดี มีประโยชน์ และมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับสินค้า ที่เราจะนำมาขาย หรือทำ Affiliate ต่อไปก็ทำการตลาด ให้บล็อกหรือเว็บไซต์ของเราเป็นที่นิยม ซึ่งหากคุณขยันอัพบทความที่มีประโยชน์ต่อคนอ่าน ตรงกลุ่มเป้าหมาย และขยันอัพบทความบ่อยๆ ย่อมมีคนเข้ามาอ่านเนื้อหาภายในบล็อกของคุณทุกวันอย่างแน่นอน หรือถ้าเราพอจะมีเวลาอยู่บ้าง ก็ทำการโปรโมทบล็อกหรือเว็บไซต์ของเรา ไปตามแหล่งชุมชนโซเชียลต่างๆ รวมทั้งการทำ SEO ได้ยิ่งดี

ต่อไปเราก็ไปสมัครสมาชิก เพื่อขอทำ Affiliate กับ ACCESSTRADE ได้เลยที่ http://accesstrade.in.th/publisher  และเราจะได้ลิงก์เพื่อนำมาโปรโมทขายสินค้า นำลิงก์สินค้า พร้อมรูปภาพ นำมาโพสเผยแพร่ ลงในบล็อกหรือเว็บไซต์ของเรา พร้อมๆ กับเขียนรีวิวสินค้า(เขียนแนะนำ และเชียร์ให้ซื้อ) เมื่อลูกค้าเข้ามาอ่านบทความ ในบล็อกของเรา เกิดความสนใจคลิกดูสินค้า และทำการสั่งซื้อสินค้า เราก็จะได้เงินที่เป็นส่วนแบ่ง (ค่าคอมมิชชั่น)

ต่อมาให้คุณเขียนบทความ หรือจ้างเขียนบทความก็ได้ นำมาลงไว้ในบล็อก และกำหนดเวลาโพสไว้ ให้บล็อกของคุณโพสเอง เพียงเท่านี้คุณก็ไม่จำเป็น ต้องเข้าไปดูแลเว็บเลยก็ได้ ปล่อยให้มันทำงานของมันเอง สร้างรายได้แบบ Passive Income ต่อไปเรื่อยๆ

และสำหรับใครที่เป็นมือใหม่ ยังไม่มีความรู้อะไรมากมาย ก็ไม่ต้องกังวล เพราะ ACCESSTRADE มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ support@accesstrade.in.th

By | 2018-04-03T11:58:43+00:00 April 3rd, 2018|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

%d bloggers like this: